CỬA ĐĂNG KÍ SẼ ĐÓNG SAU:

17
Days
14
Hours
41
Minutes
10
Seconds

SỬ DỤNG THÀNH THẠO PHẦN MỀM PDMS

BƯỚC ĐỆM TRONG SỰ NGHIỆP THIẾT KẾ VỮNG CHẮC CỦA BẠN

Thứ Hai, 31/07/2017
From: Nguyễn Văn Tân
Re: Đối với người làm thiết kế am hiểu về nền tảng kỹ thuật ngành, các tiêu chuẩn quốc tế là một điều bắt buộc. Bên cạnh đó phần mềm chính là công cụ giúp người làm thiết kế thực hiện được công việc của mình


​Bạn thân mến,

Theo thống kê có 80% các công ty và tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình nhà máy, dầu khí, công trình biển sử dụng các giải pháp thiết kế của AVEVA.

Bạn có biết rằng 60% kỹ sư không trúng tuyển vào các vị trí thiết kế tại một công ty trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, nhà máy là do chưa có kinh nghiệm làm thiết kế hoặc chưa sử dụng được phần mềm thiết kế trong công ty?

Bạn có biết các công ty như PTSC, PVE, Technip, Hitachizosen, Danieli, ... họ đang sử dụng phần mềm thiết kế 3D cho các dự án phần Plant layout, Equipment Layout, Structure và đặc biệt là Piping ( đường ống ) là phần mềm thiết kế 3D PDMS?

AVEVA PDMS là một phần mềm thiết kế chi tiết, thi công dự án trong lĩnh vực công nghiệp Dầu khí, hóa chất, thiết kế nhà máy, đóng tàu.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao người khác thì có thể còn chúng ta thì không?
Có phải bạn đang muốn sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế PDMS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


Chương trình huấn luyện Tuyệt Vời Nhất  

Ứng dụng phần mềm PDMS trong thiết kế đường ống


Bạn có thể ra ngoài kia và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những tài liệu viết về PDMS và dành NHIỀU GIỜ mày mò nghiên cứu, đôi  lúc thời gian đó đáng ra bạn nên dành cho gia đình, bạn bè và công việc kiếm tiền khác của bạn…

Hoặc

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về SỬ DỤNG PHẦN MỀM PDMS chỉ trong hơn 6 tiếng đồng hồ VIDEO, ebook tiếng việt và hoàn thành một dự án mẫu và sử dụng thành thạo ngay sau đó.

Khóa học tôi gọi: PDMS ONLINE

Đây là khóa học online đào tạo bạn về sử dụng pdms thành thạo trong thiết kế. Nó là những gì tôi bỏ ra nhiều năm làm việc để hướng dẫn lại cho bạn chỉ trong vài giờ đồng hồ liên tục

KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI?

 •  Những kỹ sư chưa sử dụng thành thạo phần mềm PDMS trong thiết kế
 • Những bạn muốn trở thành 1 kỹ sư thiết kế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
 • Kỹ sư làm thiết kế công trình Dầu khí, hóa chất, thực phẩm … 3,5 năm rồi mà chưa biết sử dụng phần mềm PDMS
 • Quản lý thiết kế 
 • Những bạn quan tâm học tập để có nhiều cơ hội trong công việc

Dưới đây là một số nội dung bạn sẽ được học…


 • Xây dựng mô hình 3D phần kết cấu, nền móng dự án
 • Layout các thiết bị và bố trí mặt bằng thiết bị trên 3D
 • Thiết kế các hệ thống đường ống 3D
 • Truy xuất bản vẽ thi công Isometric
 • Truy xuất bản vẽ bố trí thiết bị, bản vẽ bố trí hệ thống đường ống
 • Kiểm tra va chạm
 • Truy xuất vật tư của dự án

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Khóa Học Này


Tôi đã ứng dụng nó trong suốt công việc thiết kế trong dự án của tôi, đọc rất nhiều tài liệu từ nhà cung cấp linecen hiện có, quan trọng nhất đó vẫn là trải nghiệm trong công việc của chính tôi với rất nhiều dự án.

Đừng để con số hơn 6 tiếng đồng hồ làm bạn nhận định sai về khóa học online này. Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể xem và ứng dụng nó ngay lập tức theo những gì tôi hướng dẫn.

Đây thực sự là điều tốt nhất để bạn có thể học tại nhà, nơi làm việc hay bất cứ đâu miễn là có kết nối với internet. Khóa học này được tôi hỗ trợ trong suốt 6 tháng liên tục nữa. Đó mới là một điều tuyệt vời !!!


Muốn Thành Công, Hãy Theo Những Người Đã Làm Thực Tế


Rất nhiều người tự mày mò để học, tuy nhiên bạn mất rất nhiều thời gian mà có khi lại vẫn không sử dụng được, tôi đã từng gặp rất nhiều học viên nói với tôi điều đó trước khi họ đến với chúng tôi.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo những gì tôi hướng dẫn? Nếu bạn vẫn muốn tự mình bỏ ra hàng tháng để tự nghiên cứu thì dĩ nhiên cũng không sao cả. Nhưng tôi nghĩ thời gian đó bạn nên dành cho gia đình thân yêu của mình, hoặc một công việc giúp bạn kiếm nhiều tiên hơn rất nhiều lần số bạn đầu tư cho khóa học này.

Và để có thể truy cập và làm chủ phần mềm PDMS này, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 9$.

Tưởng tượng…

 • Bạn sẽ dễ dàng được hướng dẫn từng bước, từng bước sử dụng phần mềm
 • Chỉ với duy nhất 6 giờ đồng hồ, bạn sẽ có khả năng giống như một người làm việc với PDMS 1 năm.
 • Từng đồng chi phí của bạn sẽ giúp bạn kiếm lại gấp trăm ngàn lần trong tương lai
 • Bạn sẽ tự tay hoàn thành một dự án mẫu ngay khi hoàn thành khóa học
 • Bổ sung vào hồ sơ ứng tuyển của bạn một kỹ năng cứng quan trọng trong thiết kế.

Đây Là Những Bằng Chứng Thực Tế


Sản phẩm của một sinh viên GTVT

Huấn luyện hơn 20 lớp offline


GIÁ CỦA KHÓA HỌC NÀY NGÀY HÔM NAY

CHỈ 20$ MỖI THÁNG X 12 = 120$


kHÓA HỌC NÀY ĐƯỢC HỖ TRỢ TRONG VÒNG 12 THÁNG TỪ TRAINER

 • $120 sẽ là mức giá để bạn đầu tư khóa học này. Nó không quá đắt cho những ai thực sự hiểu được giá trị của nó
 • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc đầu tư học PDMS hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 120$ và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
 • 3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café mỗi sáng trong vài tuần và dành tiền đó đầu tư vào khóa học PDMS online để có cơ hội tốt hơn trong nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất $43, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được lợi nhuận từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc sử dụng thành thạo phần mềm, và nếu bạn muốn tham gia vào lớp học, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới. Nếu bạn không muốn dậm chân tại chỗ, hay bỏ quá nhiều thời gian vào việc tự nghiên cứu và tiếc chi phí chỉ 1-2 vài ly cà phê mỗi tháng. ( Hỗ trợ 12 tháng )


Tôi Chỉ Bán 20 Tài Khoản Với Giá 20$/ tháng Cho Những Ai Chuyển Khoản Đăng Kí NGÀY HÔM NAY!

P/s Khi khác bạn trở lại tôi không chắc sẽ có giá như thế này. 

P/s Mỗi tháng chỉ cần đầu tư phí giống như mời tôi bằng 1-2 ly cà phê nhưng bạn có cả đống kiến thức nhé!


Thời gian rất quý giá với chúng ta... Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian cho ưu đãi này được nữa. Không phải bởi vì sẽ có 20 người đăng ký rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này. Và tôi cũng ưu tiên những người đăng ký CHUYỂN KHOẢN, bởi vì nó sẽ tiết kiệm thời gian cho tôi. Và hệ thống của tôi sẽ tự động có người xác nhận và chuyển tài khoản học đến cho bạn. Vui lòng chuyển khoản 13$ (1$ = 23.000 VNĐ) để chúng tôi giữ chỗ cho bạn.

Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để tham gia ngay Facebook Uni chỉ với duy nhất 9$ hỗ trợ 6 tháng cùng trainer


CẢNH BÁO: Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm


P.S. Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong lớp học đáng giá hơn hàng chục cuốn sách, ebook hay Video mà bạn tự tìm đọc. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

Copyright 2017 - ANTDEMY University - All Rights Reserved

Skip to toolbar